ปรับทัศนคติก่อนลุย… Gclub แบล็คแจ๊คออนไลน์

ตุลาคม 13, 2017 by

Gclub

Gclub  แบล็คแจ็คออนไลน์

 

Gclub

 

 

ปรับทัศนคติก่อนลุย…  Gclub  แบล็คแจ๊คออนไลน์

              ยอมรับตามตรงว่า แบล็คแจ๊คออนไลน์ คือเกมแห่งโชคชะตา แต่มันสำคัญที่คุณต้องสงบจิตใจและใช้หัวคิดคำนวณการเล่นอย่างรอบคอบ หากให้ลองนึกภาพคงเหมือน ทอม ครูส ในมิสชั่น อิมพอสสิเบิ้ล มันไม่สำคัญว่าคุณจะได้ยินอะไรจากผู้เล่นคนอื่น กลยุทธ์ระยะสั้นและนะยะยาวเป็นเรื่องสำคัญกว่า นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจำเป็นต้องมีทัศนคติที่ดีในการเล่นเกมนี้ และนี่คือเทคนิคที่จะช่วยให้คุณเอาชนะผู้เล่นคนอื่นได้

> เตรียมตัวพร้อม

> รู้กฎกติกา

> ใช้กลยุทธ์ที่ดี

> ใช้สมองคิด ไม่ใช่ทำตามหัวใจ

> ทำใจสงบพร้อมเผชิญหน้ากับปัญหา

นั่นคือ 5 แนวทางง่ายๆ ที่สามารถช่วยให้คุณควบคุมเกมบนโต๊ะของตัวเองได้ แต่หากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้าไม่สามารถควบคุมได้ล่ะ? การเปลี่ยนทัศนคติทางจิตใจจะช่วยให้คุณพลิกสถานการณ์กลับมาเป็นผู้ชนะได้ ดังการทำความเข้าใจกับตัวอย่างต่อไปนี้

> ไม่ว่าคุณจะเล่นฟุตบอล, ตลาดหุ้น หรือ แบล็คแจ๊คออนไลน์  สิ่งที่เสียไปส่วนใหญ่คือเวลา และจากรายงานบางสถิติระบุว่ามีโอกาส 70% ที่คุณจะแพ้มากกว่าชนะ

> คุณอาจคิดวิตกเกี่ยวกับการเดิมพันในแต่ละครั้ง แต่สิ่งที่คุณต้องทำจริงๆ คือการจำไว้ว่าคุณกำลังเล่นเกมนี้เพื่อความสนุกและเงิน

> คุณจะนั่งลงบนโต๊ะแบล็คแจ๊คก็ต่อเมื่อได้เตรียมจิตใจมาพร้อมแล้ว ร่างกายต้องเปี่ยมไปด้วยพลังงานเหมือนนักมวยที่กำลังจะขึ้นสังเวียน

> ห้ามฟุ้งซ่าน หาก คุณ ไม่สา มารถ ควบ คุม เกม ได้ ให้ ลุก ขึ้น ออก จาก โต๊ะ ซะ

> ห้าม ซด เครื่อง ดื่ม แอ ลก อ ฮอล์ ลง กระ เพาะ เป็น อัน ขาด ยามที่ คุณ กำ ลัง เล่น  แบล็คแจ๊คออนไลน์ อยู่

> อย่า เร่ง รีบ และ รับเอา แรง กด ดัน ภาย นอก มา ทำ ให้ ตัว เอง ร้อน รน จน ต้อง รีบ เล่น ไม่ ว่า จะ เป็น การ เล่น ที่ บ้าน หรือ คาสิ โนก็ตาม

 

 

Categorised in: