Gclub วิธีการแทง“รูเล็ตออนไลน์”แบบกั๊กโอกาสกำไรสูง

gclub

Gclub รูเล็ตออนไลน์

สูตรการแทง“รูเล็ตออนไลน์”แบบกั๊กโอกาสกำไรสูง Gclub

รูเล็ตออนไลน์” เป็นอีกหนึ่งเกมที่ต้องใช้เทคนิควิธีคิดมากมายในการเดิมพัน จริงอยู่ว่าทุกอย่างนั้นขึ้นอยู่กับดวง แต่ในเรื่องของวิธีในการแทงเดิมพันหรือรูปแบบนั้นก็สำคัญไม่แพ้กัน อย่างที่เราทราบมีหลายสูตรที่เหล่านักเดิมพันได้ศึกษากันออกมา บางอย่างอาจจะได้ผลหรือบางอย่างอาจจะไม่ อันนี้ก็ขึ้นอยู่หลายปัจจัยหลายสิ่ง ในตอนนี้ที่เราเราได้เสนอสูตรการแทงป้องกันกรณีที่ลูกล้อนั้นไปตกที่เลขศูนย์ วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับการแทงบอล “กั๊กสองรุมหนึ่ง” เป็นอีกหนึ่งสูตรที่มีโอกาสชนะการเดิมพันมาก

สูตรนี้สามารถเอาไปทดลองใช้กันได้ แนะนำให้ใช้บริการของ G-Club ของเราที่มีการเดิมพันขั้นต่ำเหมาะสำหรับการทดลองเก็บสถิติต่างๆ

สูตรนี้ใช้เล่นกับรูเล็ต ช่องที่จ่าย 1 ต่อ 2 เช่น 1st , 2nd , 3rd จะแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ สูตรทุกสูตรมีโอกาสผิดพลาดได้ ยิ่งเดินพันนานๆ เรายิ่งจะเสียเปรียบ เพราะฉะนั้นได้แล้วให้รีบใช้ยุทธการณ์ตีหัวแล้วหนีเข้าบ้าน มีกำไรแล้วรีบเผ่นโดยเร็ว เพราะเกม รูเล็ตออนไลน์ นั้นถูกออกแบบมาให้เจ้ามือได้เปรียบค่อนข้างเยอะเหมือนกัน

สูตรวางกั๊กแนวตั้ง

สูตรนี้ใช้เล่นรูเล็ตช่อง 1st (1-12) , 2nd (13-24) , 3rd (25-36) โดยจะได้กำไรครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันที่วางทั้งหมด

ข้อมูลสูตรนี้

โอกาสได้ 65% โอกาสเสีย 35% อัตราเสียเปรียบเจ้ามือ 2.70%

สูตรนี้แนะนำให้เล่นกับ รูเล็ตออนไลน์ ประเภทที่มี 0 ตัวเดียวนะครับ หรือ รูเล็ตฝรั่งเศส สว่น อเมริกันรูเล็ตที่มี 0 สองตัว อย่าเป็นเล่นเป็นอันขาด เพราะคุณเสียเปรียบให้เจ้ามือถึง 5.26% ต่างกันเกือบเท่าตัว

วิธีการ

1.รอให้ออกสลับ ตัวเลขตัวใดตัวหนึ่งในช่อง 1st กับ 3rd ก่อนสัก 3-4 ครั้ง เช่นมันออก 1st / 3rd / 1st / เปิดต่อไปเราเล่นกั๊ก 1st กับ 2nd โดยวางเงินเท่ากัน

  1. ถ้าโดนกิน ดันไปออก 3rd ก็จะกลายเป็นออกสลับ 4 ครั้ง เป็น 1st / 3rd / 1st / 3rd ตามไปอัดซ้ำ โดยวางกั๊กในช่อง 2nd กับ 3rd ด้วยเงินที่เท่ากัน ช่องละ 3 เท่าของข้อ 1
  2. ถ้าโดนกินอีก ดันกลับไปออก 1st อีกครั้ง มันก็จะกลายเป็นออกสลับ 5 ครั้ง เป็น 1st / 3rd / 1st / 3rd / 1st ตามไปอัดซ้ำ โดยวางกั๊กเหมือนข้อ 1 และอัดเงินเป็น 3 เท่าของข้อ 2
  3. ถ้าโดนกินอีก ตามไปอัดซ้ำเหมือนในข้อ 2 และถ้าโดนอีกก็กลับไปอัดซ้ำเหมือนในข้อ 1 สลับกันไปมาเช่นนี้ แต่ถ้าโดนกิน 5 เปิดรวดมันก็จะกลายเป็นออกสลับ 8 ครั้ง เป็น 1st / 3rd / 1st / 3rd / 1st / 3rd / 1st / 3rd / แนะนำว่าให้เลิกดีกว่าครับ เพราะเราอาจจะไม่มีดวงแล้ว

5.สังเกตนะครับ เราจะยึดช่อง 2nd เป็นหลัก บางคงอาจสงสัยว่าทำไมต้องยึดช่องนี้ คำตอบก็คือช่องนี้มันมีทั้งสูงและต่ำนั้นเอง หรือถ้าใครจะแก้เผ็ดมัน ออกปิงป๊องดีนัก แก้เผ็ดด้วยการแท่งกั๊กช่อง 1st กับ 3rd ไปเลย

Gclub วิธีการแทง“รูเล็ตออนไลน์”แบบกั๊กโอกาสกำไรสูง
Rate this post